ความลับ! เสาน้ำเกลือ ที่คุณอาจยังไม่รู้ มีประโยชน์อย่างไร

มารู้จัก เสาน้ำเกลือ ที่คุณอาจยังไม่รู้

เสาน้ำเกลือ เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ชนิดหนึ่ง ที่มีความจำเป็นอย่างมาก ทุกๆ โรงพยายาบาลต้องมีเลยครับ ใช้สำหรับแขวนน้ำเกลือหรือสารอาหารเวลาให้คนไข้ทางสายยาง จะเป็นส่วนช่วยควบคุมน้ำเกลือหรือสารอาหารได้ในระดับหนึ่ง และยังสามารถบอกได้ว่าน้ำเกลืออยู่ปริมาณไหนให้แพทย์หรือพยาบาลดูได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยครับ

เสาน้ำเกลือมีทั้ง 2 ประเภท คือ เสาพร้อมฐานมีล้อสามารถเคลื่อนย้ายง่าย และแบบเฉพาะเสาเสียบเข้ากับข้างเตียงผู้ป่วย น้ำเกลือทั้ง 2 ประเภททำจากสแตนเลส และเหล็กพ่นสี ไม่ขึ้นสนิม มีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน และสามารถแยกชิ้นส่วนตรงเสากับโครงล้อได้ เพื่อง่ายในการทำความสะอาด

หากผู้ป่วยสามารถลุกเดินได้ หรือพยุงตัวเองไหว แนะนำให้ใช้เสาที่มีล้อจะเป็นประโยชน์ได้มากว่าครับ เพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก อย่างเช่น เวลาผู้ป่วยต้องการเข้าห้องน้ำ สามารถลากเสาได้ด้วยตัวเอง หรือเอาไว้เป็นไม้เท้าค้ำยันเวลาเดินได้ครับ สินค้าของเราที่มีอยู่ เสาน้ำเกลือขา 4 แฉก และเสาน้ำเกลือขา 5 แฉก ที่จะให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ครับ

เสาน้ำเกลือ 2 แฉก 4 ขา

ประโยชน์

ประโยชน์เสาน้ำเกลือที่จะช่วยให้ความสะดวกให้กับแพทย์และพยาบาล ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น

 1. เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ในการเคลื่อนย้ายเสาน้ำเกลือและปรับระดับความสูงต่ำได้
 2. ลดจำนวนเจ้าหน้าที่พยาบาลหรือเจ้าหน้าที่ ที่ทำการเคลื่อนย้ายและปรับระดับความสูงต่ำอยู่บ่อยๆ
 3. เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารบุคลากรของโรงพยาบาล
 4. วัสดุของเสาน้ำเกลือ ทำจากสแตนเลส และเหล็กพ่นสี ไม่ทำขึ้นสนิม
 5. มีความแข็งแรงและทนทานในการใช้งาน

ความสำคัญของความสะอาด

ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะสถานที่โรงพยายาบาลจำเป็นที่ต้องรักษาความสะอาดอยู่เสมอ ไม่ก่อเกิดเชื้อโรค และการแผร่กระจายของเชื้อโรคมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการทำความสะอาดเป็นวิธีที่ดีที่สุด เราอย่ามองข้ามสิ่งนี้อย่างเด็ดขาด ยิ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ยิ่งต้องทำสะอาดอยู่เสมอ การทำความสะอาดอุปกรณ์ทางการแพทย์ง่ายๆ อย่างเช่น เช็ดทำความสะอาดได้ตามปกติ (สามารถเช็ดด้วยน้ำเกลือฆ่าเชื้อ หรือ แอลกอฮอล์ล้างแผลได้)

บริการของเรา

 • รับประกันสินค้าสินค้า 1 ปี
 • จัดส่งทั่วประเทศ ทางบริษัทขนส่งเอกชน (คิดค่าขนส่งแยกตามจริง)
 • เมื่อสั่งสินค้าทางเว็ปไซท์ หรือ LINE แล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อส่งบิลแจ้งรายละเอียดรายการสั่งสินค้าและยอดชำระเงิน
 • สินค้าจะถูกจัดส่ง เมื่อชำระค่าสินค้ารวมค่าขนส่งแล้วนะครับ

สรุป

จากที่ได้อ่านมา คงได้รู้จัก เสาน้ำเกลือ กันมากขึ้นใช่ไหมครับ อย่างที่บอกครับว่าเสาน้ำเกลือเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมี สามารถรองรับผู้ป่วยให้ได้มากพอ ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วย แพทย์ และพยาบาล ทำงานได้อย่างรวดเร็วขึ้น สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ในระดับหนึ่ง จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้มากอย่างแน่นอนคับ

ประชาสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสั่งจอง หรือสั่งซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ สินค้าสำหรับผู้ป่วยทุกชนิด สามารถสั่งตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 • 1. สั่งทางหน้าเว็ป Siritorn หรือ ทางline@ @ ทางร้านเพื่อสอบถามข้อมูลสินค้า
 • 2. ลูกค้าชำระเงินตามราคาสินค้า หรือตามจำนวนที่ทางร้านได้แจ้งให้ทราบ
 • 3. ของที่ไม่ต้องสั่งผลิตจะเริ่มทำการจัดส่งให้วันถนัดไปหลังจากทำการชำระเงิน
 • 4.ส่วนในกรณีเป็นรายการสินค้าสั่งผลิต ลูกค้าจะต้องมัดจำค่าสินค้าก่อน 50% ของราคาสินค้าเพื่อยืนยันการผลิตค่ะ
 • 5. ทางร้านจะส่งเลขที่แทรค(Tracking Number)สินค้า หรือสถานะสินค้า ให้กับทางลูกค้าค่ะ

สินค้าที่ไกล้เคียง

 


หน้าแรก

สินค้า

ไลน์

ติดต่อเรา