รถเข็นทำแผลสแตนเลส รับประกันคุณภาพสินค้า จากวัสดุชั้นเลิศ

โดยทั่วไปสถานที่ ที่ทำการรักษาจำเป็นต้องมีเครื่องทางการแพทย์ให้พร้อมเสมอ และต้องมีไว้เผื่อสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินไว้ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นให้ได้  หากเกิดมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หรือจากเหตุการณ์ต่างๆ โดยที่ผู้บาดเจ็บโดนแผลมาใหม่ๆ นั้น ควรให้การรักษาให้เร็วที่สุด

รถเข็นทำแผลสแตนเลส เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญ ของทุกๆ สถานที่ ที่ทำการรักษา เช่น โรงพยาบาล อนามัย คลินิก เป็นต้น จำเป็นต้องมี เพื่อเป็นการรักษาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ จะเรียกว่า เป็นอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกให้กับแพทย์ หรือพยาบาลในการทำแผลได้คล่องแคล่วมากขึ้น

คุณคงสงสัยแล้วใช่ไหมครับว่า  รถเข็นทำแผลที่ทำจากสแตนเลส ดียังไง? แล้วมีคุณภาพสินค้าดีจริงเหรอ? ผมมีคำตอบให้ พร้อมคุณสมบัติด้วยครับ

รถเข็นทำแผลสแตนเลส มีความแข็งแรง และทนทานในการใช้งาน

1.รถเข็นทำแผล มีลักษณะอย่างไร

เชื่อว่าทุกคนคงจะเคยเห็นมาแล้ว ตามโรงพยาบาล คลินิก อนามัย แล้วคุณสังเกตุไหมว่า รถเข็นทำแผลนั้นมีลักษณะอย่างไร บางก็มีลักษณะคล้ายๆ กับรถเข็นฉุกเฉิน บางทีก็คล้ายๆ รถเข็นฉีดยา ซึ่งรถเข็น 2 ชนิดนี้มีความคล้ายกับรถเข็นทำแผล จนบางที มองสับสนว่าอันไหนเป็นรถเข็นทำแผลกันแน่

อยากให้สังเกตใต้ชั้นวางอุปกรณ์ ว่ารถเข็นคันไหนที่มี กะละมังใบเล็ก และถาดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเล็ก นั้นแหละ เป็นรถเข็นทำแผล สามารถแยกออกเองได้ง่ายๆ ที่นี่ก็มองออกแล้วน่ะครับ ว่ารถเข็นทำแผลมีลักษณะเด่นๆ อะไร

 

2.ทำไหมรถเข็นทำแผล ต้องทำด้วยสแตนเลส

หากดูอุปกรณ์การแพทย์ และอุปกรณ์ใช้สำหรับผู้ป่วย ส่วนมากจะเป็นสแตนเลสเกือบทั้งหมด โดยที่สแตนเลสนั้นจะมีความแข็งแรง ทนทานในการใช้งานแล้ว ยังทำความสะอาดได้ง่าย เชื้อโรคจะเกาะบนพื้นสแตนเลสได้ยาก เพราะพื้นของสแตนเลสนั้นจะเรียบมาก ไม่มีรอยหลุมเลย นั้นเป็นสาเหตุที่ใช้สแตนเลสในทางการแพทย์

การที่ใช้สแตนเลส ในการสร้างเป็นรถเข็นทำแผลนั้น ซึ่งเป็นที่เรื่องปกติในปัจจุบันไปแล้ว และผมเชื่อว่าทุกๆ สถานที่ทำการรักษา ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล คลินิก อนามัย ต้องมีสำหรับการใช้งาน ในการทำแผลกับผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ต่างๆ  ซึ่งสามารถช่วยได้ดี และมีอายุการใช้งานได้นาน หากดูแลดีๆ ดูเหมือนใหม่ไปเลยครับ

 

3.ประโยชน์ของรถเข็นทำแผล

อย่างที่บอกเลยว่า อุปกรณ์ทำแผลนั้นได้มีบทบาทในสถาบันทางการแพทย์ ซึ่งจะค่อยอำนวยความสะดวกในกับแพทย์และพยาบาลได้มาก ทำงานได้คล่องแคล่วมากขึ้น เป็นระเบียบมากขึ้น ให้ประโยชน์อะไรบ้าง จะมีดังนี้

 • ให้ความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน ในการจัดเตรียมอุปกรณ์ทำแผลได้ง่ายขึ้น
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มีระเบียบมากขึ้น
 • ลดจำนวนแพทย์ และพยาบาล ที่ค่อยช่วยทำแผลแก่ผู้ได้รับบาดเจ็บ
 • วัสดุของรถเข็นทำแผล ทำจากสแตนเลส จะมีความแข็งแรงและมีความทนทาน

 

4.คุณสมบัติทั่วไป

ทุกๆ ส่วนของรถเข็นนั้น ทำจากสแตนเลส แน่นอนว่าจะมีความแข็งแรง และทนทาน จะไม่ขึ้นสนิมได้ง่ายๆ นอกจากไม่ใส่ใจ และไม่ดูแลเลย หลายๆ คนคงจะทราบแล้วใช่ไหมครับว่า อุปกรณ์ทางการแพทย์ส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลส ด้วยสแตนเลสนั้นสามารถตอบโจทย์ด้านการแพทย์ได้ย่างดี เชื้อโรคที่เกาะติดบริเวณสแตนเลส สามารถล้างออกได้ง่ายๆ เพราะพื้นสแตนเลสนั้น จะไม่มีรอยหลุม ง่ายในการทำความสะอาด

รถเข็นทำแผลสแตนเลสจะมีส่วนประกอบที่ทำจากแสตนเลสหลายๆ อย่างด้วยกัน เช่น อ่าง ถัง เทรย์ และ2 ลิ้นชัก ส่วนล้อจะมีขนาด 3 นิ้ว จะเห็นได้ว่าทุกส่วนนั้นทำมากสแตนเลส ซึ่งหายห่วงเรื่องความทนทานของรถเข็นทำแผลได้เลยครับ

 

5.วิธีการดูแลรถเข็นทำแผลทำด้วยสแตนเลส

หลังจากใช้งานแล้ว หรือไม่ใช้งานนานๆ ควรในการดูแลบ้างน่ะครับ อย่างน้อยก็ช่วยให้ใช้งานได้นานมากขึ้น จริงอยู่ว่ารถเข็นทำแผลนั้นทำมาจากสแตนเลส ซึ่งจะมีความแข็งแรงและทนทานอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่เกิดความเสียหายเลย หากปล่อยไว้นานๆ โอกาสที่จะเกิดความเสียหายได้ไม่ยากเลยครับ ซึ่งจะส่งผลในภายหลังได้ครับ วิธีการดูแลรถเข็นทำแผลทำด้วยสแตนเลส จะมีดังนี้

 • หลังจากการใช้งานเสร็จแล้ว ควรเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ที่สำคัญห้ามเก็บบริเวณที่มีความชื้นมากเกินไป
 • ควรทำสะอาดรถเข็นบ้างน่ะครับ ไม่ควรปล่อยให้อยู่อย่างนั้นนานๆ
 • หากเกิดรอยเปื้อนที่อยู่บริเวณรถเข็นสแตนเลส ควรทำความสะอาดทันที เพื่อหลีกเลี่ยงการกัดกร่อน

" การดูแลรักษา และวิธีการทำความสะอาด อุปกรณ์การแพทย์ มีความสำคัญของการยืดอายุของอุปกรณ์ และทำให้อุปกรณ์ที่ใช้ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา "

 

6.สรุป

เห็นข้อดีของ รถเข็นทำแผลสแตนเลส หรือยังครับ อย่างที่บอกเลยครับว่า สแตนเลสจะเป็นวัสดุที่มีความสำคัญในการแพทย์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์หลายอย่าง แม้แต่อุปกรณ์ชนิดอื่นๆ เองก็ตาม จะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ในปัจจุบันส่วนใหญ่จะใช้วัสดุจากสแตนเลส เพื่อนๆ คงจะสังเกตุเห็นในโรงพยาบาล อนามัย และคลินิก ส่วนใหญ่จะเป็นอุปกรณ์ที่ทำจากสแตนเลสทั้งนั้นเลยครับ เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง และความทนทาน รับประกันคุณภาพอย่างแน่นอนเลยครับ

 

ประชาสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสั่งจอง หรือสั่งซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ สินค้าสำหรับผู้ป่วยทุกชนิด สามารถสั่งตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 • 1. สั่งทางหน้าเว็ป Siritorn หรือ ทางline@ @ ทางร้านเพื่อสอบถามข้อมูลสินค้า
 • 2. ลูกค้าชำระเงินตามราคาสินค้า หรือตามจำนวนที่ทางร้านได้แจ้งให้ทราบ
 • 3. ของที่ไม่ต้องสั่งผลิตจะเริ่มทำการจัดส่งให้วันถนัดไปหลังจากทำการชำระเงิน
 • 4.ส่วนในกรณีเป็นรายการสินค้าสั่งผลิต ลูกค้าจะต้องมัดจำค่าสินค้าก่อน 50% ของราคาสินค้าเพื่อยืนยันการผลิตค่ะ
 • 5. ทางร้านจะส่งเลขที่แทรค(Tracking Number)สินค้า หรือสถานะสินค้า ให้กับทางลูกค้าค่ะ

สินค้าที่ไกล้เคียง


หน้าแรก

สินค้า

ไลน์

ติดต่อเรา