รถเข็นเปลหาม เกรด A วัสดุจาก “สแตนเลสอย่างดี” เหมาะสำหรับย้ายผู้ป่วยติดเชื้อโควิด

รถเข็นเปลหาม เกรด A วัสดุจาก “สแตนเลสอย่างดี” เหมาะสำหรับย้ายผู้ป่วยติดเชื้อโควิด

1. คุณประโยชน์ของ รถเข็นเปลหาม เกรด A ช่วยให้ผู้ป่วยเคลื่อนย้ายได้อย่างปลอดภัย

ที่ไหนบ้าง? ขายรถเข็นเปลหาม เกรด A วัสดุสแตนเลส

เราใช้ รถเข็นเปลหาม เกรด A มาเคลื่อนไหวผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บ ผู้สูงอายุ ไปยังห้องพักหรือห้องพยาบาลได้อย่างสะดวกสบาย และ ปลอดภัย

ในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บ ผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยฉุกเฉินที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเอง เราใช้ รถเข็นเปลหาม เกรด A มาช่วยในการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่รับการรักษาหรือห้องพัก   ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้มาก รวมถึงมีราวกั้นช่วยป้องกัน ไม่ให้ผู้ป่วยร่วงลงมาได้ จึงมีความสะดวกสบายอย่างยิ่งในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้อย่างปลอดภัย

ดังนั้น  รถเข็นเปลนอน จึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้อย่างปลอดภัย สำหรับรถเข็นเปลหามราคาเท่าไร นั้น  บริษัทที่จำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์มีให้เลือกหลายขนาดหลายราคา ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการผลิต เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับ รถเข็นเปลหามให้มากขึ้น เรามาลองอ่านบทความด้านล่างนี้ เพื่อจะได้มีข้อมูลเกี่ยวกับ รถเข็นเปลหาม ได้อย่างถูกต้อง

2. รถเข็นเปลหาม เกรด A  หมายถึง

แหล่งขายรถเข็นเปลหาม เกรด A

หมายถึง รถเข็นเปลหาม หรือรถเข็นนอนผู้ป่วย สแตนเลส มาตรฐานเกรด A 304 มีที่นอนฟองน้ำหุ้มผ้าหนังเทียมคงทน พร้อมด้วยราวกั้น เสาน้ำเกลือ ที่ใส่แท้งค์ออกซิเจน โดยมีขนาด กว้าง 56 x ยาว 180 x สูง 75 ซม. เป็นลักษณะเปลหามยกด้านศีรษะ และ ยกออกจากตัวรถเข็นได้ ทำจากสแตนเลสแท้ ท่อกลม 1 นิ้ว หนา 1.2 มม.  มีแผ่นพื้นทำด้วยแผ่นสแตนเลส หนา 1 มม. โดยเตียงจะใส่ลูกล้อขนาด 6 นิ้ว จำนวน 4 ล้อ พร้อมเบรค 2 ล้อ รองรับน้ำหนักแพ็คเกจ 30 กก. ความกว้างแพ็คเกจ 70 ซม. ความยาวแพ็คเกจ 190 ซม. และ ความสูงแพ็คเกจ 80 ซม.

3. ความสำคัญของรถเข็นเปลหาม

เป็นรถเข็นชนิดนอนที่สำคัญชนิดหนึ่ง ในทางการแพทย์ถือว่ามีความสำคัญมาก รถเข็นเปลหาม เกรด A  มีประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลาย ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยที่มารับการรักษาที่โรงพยาบาล ใช้กรณีสำหรับผู้ป่วยที่ลุกขึ้นเดินไม่ได้ ยืนไม่ได้ หรือขยับตัวไม่ได้ เพื่อการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยในการไปรักษา หรือ เข้าห้องพักได้อย่างสะดวกสบาย

4. ประโยชน์ของ รถเข็นเปลหาม

โปรโมชั่น รถเข็นเปลหาม เกรด A

รถเข็นเปลหาม  ช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายไปมา มีน้ำหนักค่อนข้างเบา รวมถึงมีอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกได้ครบวงจร  รถเข็นเปลนอนเหมาะสำหรับรับผู้ป่วยมารับบริการ โดยเฉพาะผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บป่วยรุนแรง ฉุกเฉิน ผู้ป่วยไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้มากนัก ผู้บาดเจ็บมีบาดแผล  เลือดออก หรือผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด   รวมถึงเป็นเตียงนอนที่ให้ผู้ป่วยนอนในลักษณะนอนหงาย มีล้อทั้งหมด 4 ล้อ โดยเจ้าหน้าที่สามารถเข็นผู้ป่วยไปยังห้องฉุกเฉินหรือห้องพักฟื้นต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ทั้งนี้มีอุปกรณ์ดังนี้

 1. ราวกั้น – รถเข็นยังมีราวกันช่วยป้องกัน ไม่ให้ผู้ป่วยร่วงลงมาได้
 2. เสาน้ำเกลือ – อุปกรณ์ทางการแพทย์ชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นในทางการแพทย์
 3. แท้งค์ออกซิเจน – ออกซิเจนถูกนำไปประยุกต์ใช้ทางการแพทย์เพื่อสุขภาพของผู้ป่วย
 4. ที่นอนฟองน้ำ – หุ้มผ้าหนังเทียม มีความหนาประมาณ 5 เซ็นติเมตร ช่วยให้ผู้ป่วยนอนสบายยิ่งขึ้น

5. ข้อดีของ รถเข็นเปลหาม คือ

รถเข็นเปลหาม เกรด A  ใช้สแตนเลสอย่างดี ที่เป็นสแตนเลสผสมกันระหว่างเหล็กกับโครเมี่ยมเป็นหลัก เมื่อแสตนเลสสัมผัสกับอากาศจะสร้างโล่ป้องกันสนิมขึ้น ข้อดีคือจะมีความคงทนต่อการเป็นสนิม ดูแลรักษาง่าย มีความแข็งแรง ทนทาน จุดหลอมเหลวสูงกว่าเหล็ก ทำให้ขิ้นงานมีความแข็งแรงทนทานมาก ส่วนข้อเสียมีเพียงแค่ต้นทุนที่สูงกว่า

6. รถเข็นเปลนอน ใช้กับสถานที่ใด

รถเข็นเปลนอน ใช้ในงานโรงพยาบาล คลีนิค สถานีอนามัย ที่เป็นสถานที่รักษาผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บ  ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ผู้ป่วยนอนติดเตียง ผู้สูงอายุ

7. รถเข็นเปลหาม ใช้สำหรับใคร

ประโยชน์ของ รถเข็นเปลหาม เกรด A

รถเข็นเปลหาม ใช้สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุที่นอนติดเตียง ผู้ป่วยที่มีสุขภาพไม่แข็งแรง หรือ ผู้ป่วยที่ต้องนอนติดเตียงตลอดเวลา หรือย้ายกรณีฉุกเฉิน เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุดในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้อย่างสะดวกสบาย และเคลื่อนที่ได้อย่างแข็งแรง มีความจำเป็นต่อผู้ป่วยที่มารักการรักษาที่โรงพยาบาลหรือที่คลินิก ซึ่งได้รับการแนะนำจากแพทย์ให้นอนบนรถเข็นเปลนอน เพื่อช่วยในการเคลื่อนย้ายเวลาทำการรักษา เพราะสภาพการเจ็บป่วยของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเดินได้ บางคนยังไม่สามารถเดินหรือยืนได้ ขยับตัวลำบาก ถ้าหากไม่มีรถเข็นเปลนอน จะสร้างความลำบากแก่ผู้ป่วยเป็นอย่างมาก ซึ่งรถเข็นเปลนอนมีประโยชน์ต่อผู้ที่มีภาวะดังนี้

 1. อุบัติเหตุฉุกเฉิน
 2. เป็นอัมพาต
 3. เดินในระยะไกลไม่ได้
 4. ได้รับบาดเจ็บที่ขา หรือ เท้า
 5. กระดูกขาหัก หรือ เท้าหัก
 6. ผู้ป่วยที่ไม่มีแรง หรือ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

8. รถเข็นเปลหามราคาเท่าไร

สำหรับ รถเข็นเปลหามราคาเท่าไร บริษัทที่จำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์มีจำหน่ายในราคาที่แตกต่างกัน ขึ้นกับแต่ละขนาดของรถเข็นเปลหาม และทำจากวัสดุชนิดใด ไม่ว่าจะเป็นสแตนเลส หรือ เหล็กชุบโครเมียม แต่ราคาประมาณกลางอยู่ที่ 16,000 – 20,000 บาท ทั้งนี้ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ละบริษัทที่จำหน่าย

9. รถเข็นเปลหาม เกรด A หาซื้อได้ที่ไหน

Siritornmedical.com  คือผู้ผลิต นำเข้า และจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำครบวงจร ศูนย์รวมเครื่องมือแพทย์ ศูนย์รวมสินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องมือแพทย์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย จำหน่ายผลิตภัณฑ์รถเข็นเปลนอน รถเข็นเปลหาม เกรด A อุปกรณ์ช่วยพยุง เตียงทางการแพทย์ โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ รถเข็นทางการแพทย์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่น ๆ อีกมากมายในราคาเป็นมิตร

ที่ Siritornmedical.com  มีผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สามารถให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้ทุกชนิด พร้อมทั้งทีมงานขาย ทีมงานด้านการบริการ การจัดส่ง ที่พร้อมต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจกำลังมองหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้อย่างมืออาชีพ และหากท่านใดสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.siritornmedical.com ตลอด 24 ชั่วโมง เราทีมงานยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน และพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ทุกท่านอย่างมืออาชีพ ท่านจะได้รับคำตอบอย่างดีและสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกวิธีการใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

สินค้าแนะนำ


ประชาสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสั่งจอง หรือสั่งซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ สินค้าสำหรับผู้ป่วยทุกชนิด สามารถสั่งตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 • 1. สั่งทางหน้าเว็ป Siritorn หรือ ทางline@ @ ทางร้านเพื่อสอบถามข้อมูลสินค้า
 • 2. ลูกค้าชำระเงินตามราคาสินค้า หรือตามจำนวนที่ทางร้านได้แจ้งให้ทราบ
 • 3. ของที่ไม่ต้องสั่งผลิตจะเริ่มทำการจัดส่งให้วันถนัดไปหลังจากทำการชำระเงิน
 • 4.ส่วนในกรณีเป็นรายการสินค้าสั่งผลิต ลูกค้าจะต้องมัดจำค่าสินค้าก่อน 50% ของราคาสินค้าเพื่อยืนยันการผลิตค่ะ
 • 5. ทางร้านจะส่งเลขที่แทรค(Tracking Number)สินค้า หรือสถานะสินค้า ให้กับทางลูกค้าค่ะ

 

บทความแนะนำ

อุปกรณ์การแพทย์ คุณภาพดีตามมาตราฐาน
การเลือกซื้อ เตียงตรวจโรคมาตรฐานทางการแพทย์ ที่ดีต้องเป็นแบบไหน? เรามีทริคมาฝาก สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังหาเตียงตรวจโรคดีๆ นำไปใช้งาน ในบทความนี้มีคำตอบ


หน้าแรก

สินค้า

ไลน์

ติดต่อเรา