[แนะนำ] รถเข็นช่วยพยุงเดิน Rollator รุ่น 512R สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ รุ่นยอดนิยม สะดวกและปลอดภัย

[แนะนำ] รถเข็นช่วยพยุงเดิน Rollator รุ่น 512R สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ รุ่นยอดนิยม สะดวกและปลอดภัยรถเข็นช่วยพยุงเดิน (Rollator, Rolling Walker) อาจเป็นอุปกรณ์พยุงเดิน ที่ยังไม่ได้รับความสนใจมากนัก หากเปรียบเทียบกับไม้เท้า, ไม้ค้ำยัน, ที่หัดเดิน 4 ขาหรือวอล์คเกอร์ (Walker) อาจเพราะภาพลักษณ์ที่ดูแข็งแรง ทนทาน ทำให้ถูกเข้าใจว่า มีราคาแพงหลักหมื่น แต่ความจริงแล้วรถเข็นที่ช่วยพยุงเดินนี้ มีราคาเริ่มตั้งแต่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามาก เมื่อแลกกับความปลอดภัยในชีวิตและสุขภาพที่จะได้รับ ซึ่งเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้

1. รถเข็นช่วยพยุงเดิน ช่วยให้เคลื่อนที่สะดวกและปลอดภัย

รถเข็นที่ช่วยพยุงเดิน หรือโรลเลเตอร์ เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่จะช่วยให้เดินได้สะดวก มีความมั่นคงและปลอดภัยสูง เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ช่วยพยุงเดินชนิดอื่น เพราะการใช้รถเข็นพยุงเดิน จะไม่มีช่วงที่อุปกรณ์ต้องยกขึ้นจากพื้นเลย ซึ่งเวลาแค่เพียงเสี้ยววินาที อาจทำให้ผู้ป่วยที่มีการทรงตัวไม่ดี, กระดูกไม่แข็งแรง, มีกล้ามเนื้อและข้อต่อที่ไม่สมบูรณ์ เซล้ม จนศีรษะฟาดพื้น, กระดูกต้นคอร้าว, กระดูกสะโพกหัก, อวัยวะภายในช่องอกช่องท้องฟกช้ำ กลายเป็นอุบัติเหตุร้ายแรงได้ทันที

rollator แบบ ไหนดี ที่เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ? ซึ่งหากนี่เป็นคำถามที่คุณกำลังหาคำตอบ NTP Medical ขอแนะนำ รถเข็นสำหรับพยุงเดินยอดนิยม “Rollator รุ่น 512R” ที่เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ ฮิตที่สุดเวลานี้ !

2. รถเข็นช่วยพยุงเดิน Rollator รุ่น 512R ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ

รถเข็นสำหรับช่วยพยุง TAVEL Rollator รุ่น 512R ทำจากอะลูมิเนียมเนื้อดี แข็งแรงทนทาน ทนความร้อนสูง เหมาะกับการใช้งานทุกพื้นผิว ช่วยให้ผู้ป่วย, ผู้สูงอายุ และผู้พิการ เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก, มั่นคง, ปลอดภัย และยังช่วยลดการออกแรงได้อีกด้วย

2.1 ปรับระดับความสูงได้

รถพยุงหัดเดินรุ่น 512R นี้ สามารถปรับระดับความสูงได้ถึง 5 ระดับ จึงไม่ต้องก้มตัวเพื่อลงไปที่ด้ามจับ ทำให้ไม่เสียสมดุลในการทรงตัว2.2 มีเบาะนั่ง

รถพยุงเดินคนแก่, คนป่วย และคนพิการรุ่นนี้ มีเบาะที่ทำจากพีวีซีอย่างดี มีความยืดหยุ่น นั่งสบาย สามารถหยุดพักหรือนั่งรอได้ ร่างกายจะได้ไม่เหนื่อยล้าเกินไป

2.3 ล้อกว้างพอดี

รถเข็นช่วยพยุงเดินที่ดี ควรมีความกว้างล้อประมาณ 8-10 นิ้ว เพื่อให้ผู้ใช้เดินได้อย่างมั่นคง ซึ่ง Rollator รุ่น 512R มีล้อขนาด 8 นิ้ว เป็นความกว้างล้อที่พอดี ที่ช่วยให้เดินคล่องตัวในทุกทิศทาง

2.4 มีเบรกมือ

ส่วนห้ามล้อ เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับรถเข็นหัดเดินผู้ป่วย ที่จะทำให้ควบคุมการเคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะการลงทางลาดหรือเดินบนพื้นลื่น


2.5 พับเก็บได้

รถเข็นหัดเดินผู้ป่วยรุ่นนี้ สามารถพับเก็บได้ตามแนวยาว เก็บเข้าที่ได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน หรือหากเดินทาง ก็สามารถพับใส่ท้ายรถยนต์ได้สบาย

2.6 มีอุปกรณ์เสริม

รถพยุงเดินคนแก่, คนป่วยและคนพิการรุ่น 512R มีตะกร้าใส่ของแบบถอดออกได้เสริมให้ ช่วยลดภาระบนร่างกายผู้ป่วย หรือใช้จะใช้วางอุปกรณ์การแพทย์เสริม อย่างถังออกซิเจนก็ได้

 

3. รถพยุงหัดเดิน Rollator รุ่น 512R เหมาะสำหรับใคร?

การตัดสินใจเลือก rollator แบบ ไหนดี อาจต้องคำนึงถึงสภาพร่างกายของผู้ใช้ และวัตถุประสงค์การใช้งานเป็นหลัก ซึ่ง TAVEL Rollator รุ่น 512R ถูกออกแบบมาให้ใช้งาน ทุกรูปแบบ เหมาะกับการช่วยพยุงผู้ป่วย, ผู้สูงอายุ และผู้พิการทุกท่าน

  • รถเข็นหัดเดินผู้ป่วย หากต้องการเลือกอุปกรณ์ช่วยพยุงเดิน สำหรับผู้ป่วยที่มีสภาพร่างกายไม่แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นโรคเรื้อรังที่ทำให้เหนื่อยง่าย, ผู้ป่วยโรคทางสมอง ที่เดินได้ไม่ต่อเนื่อง, ผู้ป่วยที่มีภาวะตาเสื่อม มองเห็นไม่ชัดเจน, ผู้ป่วยที่หูชั้นกลางบกพร่อง ทำให้ทรงตัวได้ไม่ดี หรือแม้แต่ผู้ป่วยหลังผ่าตัด ที่กำลังฟื้นฟูร่างกายก็สามารถใช้ได้

  • รถพยุงเดินคนแก่ เมื่ออายุมากขึ้น การประสานงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ อาจไม่ดีเท่าที่ควร ถึงแม้จะไม่มีโรคที่ทำให้เกิดความบกพร่องของการเดิน, การมองเห็น, กล้ามเนื้อและข้อต่อยังทำงานสมบูรณ์ แต่ก็อาจทำให้เดินไม่คล่องตัวเหมือนเดิม ซึ่งโรลเลเตอร์เป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุ ที่ช่วยให้กลับมาเดินได้ดีขึ้นอีกครั้ง
  • รถพยุงหัดเดินผู้พิการ สำหรับผู้พิการที่มีปัญหาการเดิน เดินได้ไม่คล่องตัว เพิ่งใส่ขาเทียมใหม่, กล้ามเนื้อลีบ หรือมีปัญหาความไม่สมบูรณ์ใด ๆ ของร่างกาย รวมทั้งผู้พิการทางสมองหรือสติปัญญา ที่อาจเดินได้ในระดับหนึ่งแต่ไม่มั่นคงนัก การใช้รถเข็นที่ช่วยพยุงเดิน จะทำให้เคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

4. สรุป

รถเข็นช่วยพยุงเดิน เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ช่วยให้เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก, มั่นคงและปลอดภัย ซึ่งรุ่นยอดนิยมที่หลายคนมองหาคือ “Rollator รุ่น 512R” เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบเหมาะกับผู้ป่วย, ผู้สูงอายุ, ผู้พิการทุกท่าน โครงสร้างและล้อทำจากวัสดุชั้นดี แข็งแรง ทนทาน รับได้ทุกสภาพพื้นผิว สามารถปรับความสูงได้ มีเบรกมือที่ช่วยให้ก้าวย่างได้อย่างมั่นใจ พร้อมที่พักนั่งพร้อมเบาะพีวีซี ที่สามารถช่วยลดความอ่อนล้าได้อย่างดี ถึงตอนนี้คุณคงได้คำตอบแล้วว่า rollator แบบ ไหนดีที่สุด ที่เหมาะกับทุกสภาพร่างกาย และตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน

สินค้าแนะนำ


ประชาสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสั่งจอง หรือสั่งซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ สินค้าสำหรับผู้ป่วยทุกชนิด สามารถสั่งตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

  • 1. สั่งทางหน้าเว็ป Siritorn หรือ ทางline@ @ ทางร้านเพื่อสอบถามข้อมูลสินค้า
  • 2. ลูกค้าชำระเงินตามราคาสินค้า หรือตามจำนวนที่ทางร้านได้แจ้งให้ทราบ
  • 3. ของที่ไม่ต้องสั่งผลิตจะเริ่มทำการจัดส่งให้วันถนัดไปหลังจากทำการชำระเงิน
  • 4.ส่วนในกรณีเป็นรายการสินค้าสั่งผลิต ลูกค้าจะต้องมัดจำค่าสินค้าก่อน 50% ของราคาสินค้าเพื่อยืนยันการผลิตค่ะ
  • 5. ทางร้านจะส่งเลขที่แทรค(Tracking Number)สินค้า หรือสถานะสินค้า ให้กับทางลูกค้าค่ะ

บทความแนะนำ

อุปกรณ์การแพทย์ คุณภาพดีตามมาตราฐาน ” อุปกรณ์ช่วยผู้ป่วยติดเตียง เตียงผู้ป่วยมือหมุน มีกี่แบบ? แต่ละแบบแตกต่างอย่างไรบ้าง? บทความนี้มีคำตอบ


หน้าแรก

สินค้า

ไลน์

ติดต่อเรา