5 อุปกรณ์การแพทย์ขายดีช่วง Covid-19

หากพูดถึง อุปกรณ์การแพทย์ เราจะนึกถึงอะไรกันบ้างครับ ในเมื่อเราเข้าออกโรงพยาบาล หรือคลีนิคเป็นประจำ เราจะเห็นอุปกรณ์ในการรักษามากมาย เช่น หูฟังแพทย์ เข็มฉีดยา ผ้าพันแผล หน้ากากอนามัย และอื่นๆ อีกมากมาย อุปกรณ์แพทย์จะมีความสำคัญในการรักษาโรคเป็นอย่างมาก และอำนวยความสะดวกง่ายต่อการรักษา และมีความแม่นยำการวินิจฉัยโรคมากขึ้น

ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วง Covid-19 ระบาดมีคนติดเชื้อเป็นจำนวนมาก อุปกรณ์การแพทย์จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการรักษาอาการติดเชื้อ หรือการป้องกันการติดเชื้อ ก็ต้องอาศัยอุปกรณ์การแพทย์ ยิ่งช่วงนี้จำเป็นต้องใช้บ่อยมากขึ้น และในวันนี้เราจะมาพูดถึง 5 อุปกรณ์การแพทย์ขายดีช่วง Covid-19 จะมีอุปกรณ์ชนิดไหนบ้าง และอุปกรณ์มีประโยชน์อย่างไรบ้าง มีดังนี้

1. เสาน้ำเกลือ

เสาน้ำเหลือ จะคอยทำหน้าที่เป็นที่แขวนน้ำเกลือ เพื่อให้น้ำเกลือไหลตามสายน้ำเกลือได้ดีขึ้น โรงพยาบาลทุกแห่งจำเป็นต้องมีเสาน้ำเกลือที่เพียงพอต่อการรักษาผู้ป่วย และการเลือกใช้เสาน้ำเกลือที่ดีนั้นจะต้องทำมากจาก สแตนเลส และเหล็กพ่นสี จะมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และไม่ขึ้นสนิม แล้วสามารถแยกชิ้นส่วนได้ จะมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะ เสาน้ำเกลือขา 4 แฉก ของเราจะมีความทนทานต่อการใช้ง่าย และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

เสาน้ำเกลือ 2 แฉก 4 ขา

เสาน้ำเกลือจะมีอยู่ 2 ประเภท คือ

 • เสาน้ำเกลือฐานมีล้อ เคลื่อนย้ายไหนได้สะดวก จะเหมาะกับผู้ป่วยที่สามารถเดินได้
 • เสาน้ำเกลือติดเตียง ไม่สามารถย้ายได้ จะเหมาะกับผู้ป่วยนอนติดเตียง หรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถเดินได้

ประโยชน์ของเสาน้ำเกลือ

 1. เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว เมื่อทำการเคลื่อนย้ายตามที่ต่างๆ และปรับระดับสูงต่ำของเสาได้
 2. วัสดุของเสาน้ำเกลือ จะมีความแข็งแรงทนทาน ไม่ขึ้นสนิม
 3. ลดจำนวนเจ้าหน้าที่ได้ เวลาทำการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย

2. รถเข็นฉุกเฉิน 2,3 ลิ้นชัก

รถเข็นฉุกเฉิน 2 ลิ้นชัก และรถเข็นฉุกเฉิน 3 ลิ้นชัก เป็นอุปกรณ์แพทย์ที่ให้ความสะดวกสบายเวลาใช้งาน ซึ่งสามารถวางเครื่องมือ และจัดเก็บอุปกรณ์ได้ จะเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการรักษาให้ง่าย และรวดเร็วมากขึ้น เราจะคุ้นเคยกับอุปกรณ์นี้เป็นอย่างดี เวลาทำแผล และทำการรักษาอาการต่างๆ ที่จะมาพร้อมกับอุปกรณ์แพทย์ชนิดอื่นๆ รถเข็นฉุกเฉินที่ดีนั้นควรทำมาจาก สแตนเลส เพราะมีความแข็งแรงทนทาน และไม่ขึ้นสนิม ยังสามารถจัดเก็บเครื่องมือ หรืออุปกรณ์ปลอดจากเชื้อโรคได้ จะได้ใช้อุปกรณ์ที่สะอาดและปลอดภัย

อุปกรณ์การแพทย์ขายดีช่วง Covid-19 รถเข็นฉุกเฉิน3ลิ้นชัก

ประโยชน์ของรถเข็นฉุกเฉิน 2,3 ลิ้นชัก

 1. สะดวกในการใช้งาน การจัดเก็บอุปกรณ์ และการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ได้รวดเร็วมากขึ้น
 2. จัดวางอุปกรณ์ได้ระเบียบมากยิ่งขึ้น
 3. วัสดุอุปกรณ์ทำจากสแตนเลส จะมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน
 4. ทำความสะอาดได้ง่าย

 

” ช่วงนี้อยู่ในช่วง Covid-19 กำลังระบาดอยู่ อุปกรณ์การแพทย์จึงมีความสำคัญในการรักษาอาการติดเชื้อได้ ดังนั้นควรเลือกใช้อุปกรณ์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้มากที่สุด เพื่อช่วยในการรักษาให้ราบรื่นมากขึ้น “

 

3. รถเข็นฉุกเฉิน 6 ชิ้นชัก

รถเข็นฉุกเฉิน 6 ลิ้นชัก จะมีลักษณ์คล้ายกับ รถเข็นฉุกเฉิน 2 และ 3 ลิ้นชัก แต่รถเข็นนี้สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ได้มากว่า จะมี 6 ลิ้นชักด้วยกัน จะเป็นส่วนสำคัญเวลาทำการรักษาอาการต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมาก และยังใช้งานได้ค่อนข้างสะดวกอีกด้วย

อุปกรณ์การแพทย์ขายดีช่วง Covid-19 รถเข็นฉุกเฉิน6ลิ้นชัก

ประโยชน์ของรถเข็นฉุกเฉิน 6 ลิ้นชัก

 1. การใช้งาน และการเคลือนย้ายได้สะดวก
 2. สามารถจัดเก็บอุปกรณ์จำนวนมากได้ และเป็นระเบียบ
 3. วัสดุทำมาจากสแตนเลส มีความทนทาน แข็งแรง และไร้สนิม
 4. ทำความสะอาดได้ง่าย

4. ตะแกรงล้างแผล

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับปฐมพยาบาลเบื้องต้น เช่น ล้างแผล หรือทำแผลให้ผู้ป่วย สามารถอำนวยความสะดวกในการล้างแผล หรือการทำแผลได้อย่างดี ตะแกรงล้างแผล จะใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ทำจากสแตนเลส ซึ่งจะมีความแข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญคือไร้สนิม ให้ความปลอดภัยเวลาทำการล้างแผลได้ เหมาะสำหรับการใช้งานในโรงพยาบาล หรือคลีนิค

อุปกรณ์การแพทย์ขายดีช่วง Covid-19 ตะแกรงล้างแผล สแตนเลส หรือ รถทำแผล

ประโยชน์ของตะแกรงล้างแผล

 1. อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการล้างแผล และการทำแผลให้กับผู้ป่วย
 2. วัสดุอุปกรณ์ทำมากจากสแตนเลส จะมีความแข็งแรง และทนทาน ไร้สนิม
 3. สามารถปรับระดับสูง – ต่ำได้ ฐานด้านล้างมีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายได้สะดวก
 4. ทำความสะอาดได้ง่าย

5. รถเข็นฉีดยาดมยาสแตนเลส

รถเข็นฉีดยาดมยาสแตนเลส เป็นรถเข็นฉุกเฉินช่วยชีวิต หรือเป็นรถเข็นทำหัตถการทางการแพทย์ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างดี จะมีโครงสร้างทำด้วยสแตนเลส มีความหนา 2.5 ซม. มีความแข็งทนทานไม่เป็นสนิม สามารถรับน้ำหนักได้ดี ฐานด้านล่างจะมีล้อเลื่อน ขนาด 3 นิ้ว เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ง่าย และรวดเร็ว

อุปกรณ์การแพทย์ขายดีช่วง Covid-19 รถเข็นฉีดยาดมยาสแตนเลส

ประโยชน์ของรถเข็นฉีดยาดมยาสแตนเลส

 1. รถเข็นฉุกเฉินช่วยชีวิต หรือเป็นรถเข็นทำหัตถการทางการแพทย์
 2. โครงสร้างทำด้วย สแตนเลส ไร้สนิม
 3. มีฐานเป็นล้อ มีขนาด 3 นิ้ว เคลื่อนย้ายได้สะดวก
 4. ทำความสะอาดง่าย

ในสถานการณ์ช่วงนี้ทุกคนคงจะลำบากไม่ใช่น้อยเลย จะต้องมาเจอกับโรคระบาดที่ร้ายแรงขนาดนี้ ทำให้คนทั่วโลกเป็นกังวลกับเรื่องนี้มาก บ้างคนก็ตั้งคำถามมาว่า “ ตัวเองจะติดเชื้อ Covid-19 รึเปล่า” เพราะเป็นโรคระบาดที่จะสังเกตุอาการได้ค่อนข้างลำบาก บางคนไม่มีอาการแสดงให้ออกมาเลย แต่กลับติดเชื้อได้ อย่างไรก็ตามควรป้องกันร่างกายไว้บ้างน่ะครับ และอุปกรณ์ทางการแพทย์จะมีความสำคัญในการรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ได้

เครื่องมือวัดไข้ อุปกรณ์ที่มีความสำคัญใช้ในการตรวจอุณหภูมิร่างกาย ในช่วงการแพร่ระบาดของ Covid – 19 จะมีอุปกรณ์ชนิดไหนบ้าง และมีวิธีการวัดไข้อย่างไรให้ถูกต้อง บทความนี้มีคำตอบให้ครับ “

สรุป

นี่จะเป็น 5 อุปกรณ์การแพทย์ขายดีช่วง Covid-19 สามารถให้ความสะดวกในการรักษาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ รถเข็นฉุกเฉิน ที่สามารถช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น และยังสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ได้หลายๆ อย่างด้วยกัน เป็นเรื่องง่ายสำหรับการหยิบมาใช้งาน และอุปกรณ์ที่ได้ยกตัวอย่างมาล้วนเป็นอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงทนทาน และไร้สนิม สามารถนำมาใช้งานนานๆ ได้

หวังอุปกรณ์ได้ยกตัวอย่างมา สามารถเป็นตัวเลือกเพื่อใช้ในการรักษาได้น่ะครับ หากมีส่วนไหนที่ยังสงสัยอยู่ สามารถสอบถามเรามาได้น่ะครับ ยินดีให้คำปรึกษา

ประชาสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสั่งจอง หรือสั่งซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ สินค้าสำหรับผู้ป่วยทุกชนิด สามารถสั่งตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 • 1. สั่งทางหน้าเว็ป Siritorn หรือ ทางline@ @ ทางร้านเพื่อสอบถามข้อมูลสินค้า
 • 2. ลูกค้าชำระเงินตามราคาสินค้า หรือตามจำนวนที่ทางร้านได้แจ้งให้ทราบ
 • 3. ของที่ไม่ต้องสั่งผลิตจะเริ่มทำการจัดส่งให้วันถนัดไปหลังจากทำการชำระเงิน
 • 4.ส่วนในกรณีเป็นรายการสินค้าสั่งผลิต ลูกค้าจะต้องมัดจำค่าสินค้าก่อน 50% ของราคาสินค้าเพื่อยืนยันการผลิตค่ะ
 • 5. ทางร้านจะส่งเลขที่แทรค(Tracking Number)สินค้า หรือสถานะสินค้า ให้กับทางลูกค้าค่ะ

สินค้าที่ไกล้เคียง


หน้าแรก

สินค้า

ไลน์

ติดต่อเรา